ทำเว็บไซต์ ดีอย่างไรสำหรับธุรกิจ และยุค Digital Marketing

ทำเว็บไซต์ ดีอย่างไรสำหรับธุรกิจ และยุค Digital Marketing

ทำเว็บไซต์ สำหรับธุรกิจ และยุค Digital Marketing

เว็บไซต์สำเร็จรูป (Web template) 
      สำหรับ เว็บไซต์สำเร็จรูป (Web template) จัดว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญ สำหรับในยุคที่ธุรกิจบนโลกเกือบทุกประเภทมีการเผยแพร่และปรับตัวขึ้นมาบนโลกอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะในยุคที่การทำธุรกิจกำลังปรับรูปแบบเป็น สำหรับ Digital Marketing       นอกจากนี้ เว็บไซต์สำเร็จรูปยังถูกออกแบบมาให้มีความเรียบง่าย สะดวก เหมาะสำหรับบุคคลหรือผู้ประกอบการ ที่กำลังสนใจจะทำเว็บไซต์เพื่อธุรกิจ
ใช้ง่าย สะดวก รวดเร็ว
การทำเว็บไซต์สำเร็จรูป ยังมีข้อดีที่สำคัญมากคือ มีราคาถูก รูปแบบสะอาดตา ดูง่าย ใช้งานสะดวก ใครก็สามารถใช้งานได้ไม่ยาก แม้จะไม่เคยมีพื้นฐานเรื่องเว็บไซต์หรือเป็นโปรแกรมเมอร์มาก่อน       ปัจจุบัน เว็บไซต์ดัง ๆ ในต่างประเทศ ก็นิยมใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปเพื่อเผยแพร่ข้อมูลหรือการทำธุรกิจ แม้แต่เว็บไซต์ของนักการเมืองและนักธุรกิจชื่อดัง ก็นิยมใช้งานเว็บสำเร็จรูปด้วย
สามารถเชื่อมโยงกับ Google
เป็นอีกหนึ่งปัจจัยอันดับต้น ๆ เพราะในเมื่อคนทั่วโลกยังใช้งาน Search Engine เช่น Google สำหรับการค้นหาข้อมูล การทำเว็บไซต์ก็มีประโยชน์สำคัญคือสามารถเชื่อมโยงกับ Search Engine ของ Google เพื่อทำอันดับที่ดี หรือปั้น SEO Content เพื่อให้ติดอันดับได้ด้วย
ทำให้เรามีหน้าร้านบนอินเทอร์เน็ต
       นี่เป็นข้อดีที่สำคัญมาก เพราะจะช่วยทำให้ธุรกิจของเรามีฐานที่มั่นบนโลกอินเทอร์เน็ต เพราะโดยพื้นฐานของการทำเว็บไซต์ แท้จริงแล้วมันคือการเปลี่ยนหน้าร้านจากออฟไลน์มาขึ้นเป็นออนไลน์ หรือก็คือเป็นการนำธุรกิจของเราสู่ช่องทางโลกอินเทอร์เน็ตและโซเชียลมีเดีย ซึ่งการที่มีเว็บไซต์จะช่วยให้มีหน้าร้านหรือฐานที่มั่นของเราเองด้วย
ปลอดภัยกว่าโซเชียลมีเดีย

      ปัจจุบัน ช่องทางโซเชียลมีเดียเป็นช่องทางสำคัญที่แพร่หลายทั่วโลก แต่ในแง่ของความปลอดภัยเรื่องข้อมูล และการใช้งานเพื่อให้เป็นธุรกิจอีคอมเมิร์ซ การใช้โซเชียลมีเดียมีการแข่งขันสูง และที่สำคัญคือ ต้องขึ้นกับข้อกำหนดของโซเชียลนั้น ๆ เช่น Facebook ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งขึ้น รวมถึงอาจจะมีการตั้งข้อกำหนดที่ไม่เอื้อต่อการทำธุรกิจหรือคนที่เริ่มทำตลาดด้วย ดังนั้น การมีเว็บไซต์ นอกจากจะมีข้อดีมากแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยครับสำหรับท่านที่สนใจจะใช้บริการทำ SEO และเครื่องมือทำเว็บไซต์สำเร็จรูป Dooweb เพื่อที่จะได้เป็นเจ้าของเว็บไซต์ของตนเอง ช่วยเพิ่มโอกาสและยอดขายสินค้าไปจนถึงทำการตลาดออนไลน์สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “อีเมล์สำหรับธุรกิจ G Suite” และ “เครื่องมือสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูป Dooweb” รวมถึงบริการอื่นๆสามารถติดต่อทีมงาน Metrabyte Cloud ได้โดยตรงที่ Line : goo.gl/M5d1Xx หรือ Tel. 02-0263-124และสามารถดูรายละเอียดเบื่องต้น ได้ที่ G suite : https://www.metrabyte.cloud/gsuite.php ครับ

===============================================
สามารถติดตามเรา PSO ( Passive Selling Online ) ได้หลายช่องทางดังนี้
Facebook Page: passivesellingonline
LINE: @psocourse (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ ด้วยนะครับ)

สามารถติดตามเรา PSO ( Passive Selling Online ) ได้หลายช่องทางดังนี้
Facebook Page: passivesellingonline
LINE: @psocourse (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ ด้วยนะครับ)

แบ่งปันเพื่อนของคุณ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn