คอร์สที่เปิดสอนทั้งหมด

มีธุรกิจออนไลน์เป็นของตัวเอง การเปิดร้านค้าธุรกิจออนไลน์ง่ายๆ ใช้เวลาไม่กี่นาที ก็มีธุรกิจออนไลน์เป็นของตัวเอง ไม่ต้องทำเว็ปไซต์ ไม่ต้องทำการตลาดด้วยเทคนิคเอง มีธุรกิจออนไลน์โดยไม่ต้องทำโฆษณา ไม่ต้องใช้โซเชียลโปรโมท ต้องทำยังไง? รู้จักกับโครงสร้างของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง amazon หน้าตา ขบวนการเป็นอย่างไร model ธุรกิจส่งออกออนไลน์ของบริษัท ที่จะช่วยเพิ่มในการตัดสินใจในการทำธุรกิจแบบ Cross Border เจาะลึกระบบ Marketplace อันดับ 1 ของโลกบน Platform Amazon ที่ช่วยกระตุ้นธุรกิจออนไลน์การซื้อขายให้เพิ่มขึ้นกว่า 20% อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องทำการตลาดเอง

คอร์สที่จะฝึกให้คุณเป็นผู้ค้าในโลก Amazon

คอร์สเรียนการส่งออกสินค้าอย่างมืออาชีพจากผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ในตลาดธุรกิจออนไลน์มากกว่า 5 ปี โดยมีเนื้อหาพิเศษหลักสูตรที่พัฒนาร่วมกับ Amazon Thailand

FBA จาก Amazon ทำงานอย่างไร​

คอร์สนี้จะช่วยคลายความสงสัยในระบบของ Amazon ที่ใช้ในปัจจุบันในการวางกลยุทธ์ส่งออกออนไลน์โดยสอนให้สร้างและวางแผนกลยุทธ์ที่เข้าใจง่าย และทำความรู้จักกลไกลระบบของ Amazon

ข้อมูล Insight

กระบวนการขั้นตอนภายในที่คนไม่เคยรู้มากก่อนเพราะทาง PSO เรามีโค๊ชที่ร่วมงานกับ Amazon Thailand โดยตรงจึงทำให้ข้อมูลเข้าถึงได้ใกล้กว่าคนทั่วไปอย่างแน่นอน

ทำธุรกิจออนไลน์ด้วย Fast Book

ยุคใหม่ของธุรกิจออนไลน์ที่สร้างรายได้ แบบไม่มีต้นทุนด้วย e-Books สร้างหนังสือที่ไม่ต้องเขียน สามารถทำเงินได้แบบระยะยาว​สร้าง eBook แบบขำๆ แต่มีคนกระหน่ำซื้อ ​​​chevron-down เทคนิคพิเศษขายง่าย ได้เงินไว แค่ใช้ไอเดีย คุณก็ทำเงินได้จากธุรกิจออนไลน์ทั่วโลก เนื้อหาละเอียดเข้าใจง่าย สอนครอบคลุมเนื้อหาตั้งแต่สมัครจนถึงขายและรับเงิน เริ่มต้นด้วยขั้นตอนง่ายๆ เน้นความเข้าใจและทำได้แบบยั่งยืน

ที่นี่ไม่ใช่แค่การขายสินค้าทั่วไปบนตลาดออนไลน์เท่านั้น

ทาง PSO ยังมีช่องทางหาเงินบนตลาดธุรกิจออนไลน์ อีกหลายวิธี อาทิเช่น ธุรกิจการขายสินค้าดิจิตอล โดย คอร์สสร้างเงินจากธุรกิจออนไลน์ที่ PSO ออกแบบเอง เพียงแค่คุณมีไอเดีย ไม่ต้องลงทุนในการซื้อ ไม่ต้องหาสินค้าให้วุ่นวาย เรียกโดยรวมคือการทำคอนเทนท์จากไอเดียของเรา แต่สามารถขายบนธุรกิจออนไลน์ ทำเงินให้เราได้ยาวๆ

ต้องรู้จักและเข้าใจตลาดหนังสือแบบนี้กันก่อน

คอร์ส Fast Book จะสอนให้เข้าใจในตลาดไปจนถึงเรียนรู้รูปแบบของหนังสือที่ขายดี ตลุยหากลยุทธ์ในการสร้างไอเดียเพื่อทำหนังสือ ขายแล้ว “ปัง” ออกแบบปกอย่างง่ายและรวดเร็ว เป็นเอกลักษณ์ จนส่งหนังสือไปขาย ให้โลกธุรกิจออนไลน์ได้รู้จักสินค้าของเรา

สร้าง “โอกาส” ด้วยธุรกิจออนไลน์ ภายในประเทศ – ต่างประเทศ เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน จึงทำให้คนหันมา ซื้อ – ขาย บนโลกออนไลน์มากขึ้นอย่างมหาศาล ซึ่งเหมาะมากในการมาทำธุรกิจออนไลน์ซื้อขายในช่วงนี้ ทางเรา PSO คาดการณ์ว่าธุรกิจออนไลน์นี้จะเติบโตขึ้นอีกอย่างมากแน่นอน เทรนด์สินค้าไหนมาแรงในตอนนี้ ? มาวิเคราะห์สถานการณ์ด้วย google trend ที่มีระบบรวบรวมข้อมูลต่างๆ และประยุกต์ใช้ใน shopee โดยจะช่วยให้คุณตัดสินใจในการทำธุรกิจออนไลน์ได้มากขึ้น  เปรียบเหมือนทำการสำรวจตลาดในโลกออนไลน์ ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณขายสินค้าตรงตามกลุ่มเป้าหมาย ปัจจุบัน Digital Asset (Fast Book) หรือเรียกอีกอย่างว่าธุรกิจหนังสือออนไลน์ ขณะนี้กำลังเติบโตมากขึ้นเนื่องจากเทคโนโลโยสมัยนี้ครอบคลุมไปถึงทั่วโลก มีคนหันมาใช้ e-Book มากขึ้น การทำ Fast Book นั้นจะช่วยลดค่าใช้จ่ายขนส่งและเวลาไปอย่างมากรวมไปถึงต้นทุนในการผลิต ซึ่งธุรกิจหนังสือออนไลน์นี้กำลังโตขึ้นเรื่อยๆอยู่เช่นเดียวกับธุรกิจออนไลน์ที่เป็นสินค้าบน platform อื่นๆ เช่น Amazon, Shopee, Lazadaคอร์ส Fast Book จะสอนให้เข้าใจในตลาดไปจนถึงเรียนรู้รูปแบบของหนังสือที่ขายดี ตลุยหากลยุทธ์ในการสร้างไอเดียเพื่อทำหนังสือ ขายแล้ว “ปัง” ออกแบบปกอย่างง่ายและรวดเร็ว เป็นเอกลักษณ์ จนส่งหนังสือไปขาย ให้โลกธุรกิจออนไลน์ได้รู้จักสินค้าของเรา

มีทีมช่วยเหลือตลอดเวลา ด้วยจุดเด่นของเราคือการดูแล ตอบคำถาม ช่วยแก้ปัญหาต่างๆเรื่องหลักสูตรคอร์สธุรกิจออนไลน์ในขณะที่เรียนและนอกเวลาเรียน โดยทีมงานของ PSO หากคุณไม่เข้าใจหรือติดปัญหาเกี่ยวกับคอร์สเรียน เพียงแค่คุณพิมพ์ถามในกลุ่มเรียน เพียงไม่กี่นาที ทีมงานจะรีบมาตอบคำถามของคุณ ข้อดีคือคุณสามารถถามได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตร amazon, shopee, lazada และ Digital Fast Book แม้แต่การนัดเข้ามาคุย ขอคำปรึกษาเรื่องธุรกิจส่งออกออนไลน์ หรือแม้แต่การนัด Workshop แบบจับมือทำ และ รายละเอียดหลักสูตรคอร์ส เข้ามาได้ที่สถานที่ของเรา ที่ PSO Space ฟอร์จูน ทาวน์ พระราม 9 สอนโดยผู้รู้ตัวจริง โค๊ชที่ PSO จะนำประสบการณ์จากการทำจริง จนสำเร็จ นำมาทำเป็น Model ธุรกิจออนไลน์มาแชร์ให้ผู้เรียนโดยไม่จำเป็นต้องลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง ช่วยลดความเสี่ยงที่คุณจะเสียเวลาและต้นทุนไปแบบเปล่าประโยชน์ จนอาจล้มละลายได้ คอร์สธุรกิจส่งออกออนไลน์นี้จะทำให้คุณปลอดภัยในด้านการทำธุรกิจออนไลน์ โดยคอร์สเรียนจะตอบโจทย์เรื่องนี้อย่างดี

ทำไมถึงต้อง Shopee ?​

เรียกได้ว่าช่วงนี้เป็นยุคของ ธุรกิจออนไลน์เลยก็ได้ โดยมีสถิติรวมในปี 2562 มีผู้ที่ซื้อขายสินค้าออนไลน์กว่า 30 ล้านผู้ใช้บัญชี ทาง PSO จึงมองเห็นโอกาสที่จะทำกำไรในธุรกิจออนไลน์นี้โดยมีการเปิดคอร์สธุรกิจออนไลน์ในหลักสูตร shopee ที่จะเน้นไปทางการส่งของภายในประเทศ กลยุทธ์ทางการค้าที่เป็นแบบ

เรียนที่ไหนก็ได้ !

การเรียนรู้สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ คอร์สธุรกิจออนไลน์สอนด้วยวีดีโอ ดูแบบออนไลน์ การสอนของเราดูจากที่ไหนก็ได้ บนคอมพิวเตอร์ มือถือ หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ สะดวกไม่มีข้อจำกัดด้านเวลา

อัพเดทตลอด ทันโลก ไม่ตกเทรนด์ กติกาใหม่ๆ

ทุกหลักสูตรของ PSO มีการอัพเดทไม่ตกแทรนตลอดเวลา แน่นอนว่าธุรกิจส่งออกออนไลน์โลกเราหมุนทุกวัน ธุรกิจออนไลน์มีการเปลี่ยนแปลงทุกวัน ข้อมูลเดิมๆไม่มีทางเพียงพอต่อการทำงาน หากไม่มีการอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ งานที่เคยทำเงิน อาจทำเงินไม่ได้อีกต่อไป

ได้ลูกค้าพร้อมซื้อ!

อีกระดับของการเขียน Content ที่สามารถดึงดูดลูกค้าให้พร้อมซื้อได้ ธุรกิจออนไลน์ปัจจุบันนิยมใช้เป็นอย่างมากเพื่อสร้างลูกค้าแบบยั่งยืนในฐานลูกค้าของธุรกิจออนไลน์ที่เป็นของตัวเอง อีกทั้งยังสามารถสร้าง Content ครั้งเดียวใช้งานได้ตลอด

เปลี่ยนคนอ่าน เป็นคนซื้อ

คอร์ส Write-Man ไม่ใช่เป็นเพียงแค่การสร้าง Content เพื่อความบันเทิงอย่างเดียวแต่สามารถเปลี่ยนผู้ชมและผู้อ่านมาเป็นลูกค้าได้อีกด้วย

ต่อยอดทางธุรกิจได้

เป็นอีกหนึ่งคอร์สที่สามารถใช้ Write-Man ผสมผสานกับคอร์สต่างๆ เพื่อสร้าง Content ให้กับสินค้าธุรกิจออนไลน์ของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้

หาลูกค้าให้คุณทุกวันโดยไม่ต้องยิงโฆษณาเป็นไปได้ ? Write-Man ไม่ต่างจากการสร้างหน้าร้านให้ผู้ใช้(User)ท่องดูสินค้าในที่ต่างๆ โดยจะเปรียบเทียบง่ายๆก็เหมือนการสร้างหน้าร้านให้คนเดินผ่านแต่คอร์ส Write-Man จะเป็นส่วนเสริมในการเรียกผู้ใช้ให้อยากเข้ามาหามากขึ้น Write-Man ใช้ได้กับทุกธุรกิจออนไลน์ทุก Platform เป็นอีกสิ่งหนึ่งของนักธุรกิจออนไลน์สมัยนี้ต้องมีติดตัวหรือเรียกว่า Passive Skill ที่จะช่วยในการเขียนส่วนขยายของเนื้อหาต่างๆศิลปะการพิม หรือที่เรียกอีกอย่างว่า “อักษรสร้างเงิน” Write-Man ทำแล้วเอามาใช้ได้เรื่อยๆ การทำงานเขียนยุคดิจิทัลสมัยนี้ทำแล้วสามารถเอามาใช้ได้เรื่อยๆ ไม่ใช่เป็นการแค่เขียนสนุกเฉยๆ Write-Man จะใช้เรื่องการวิเคราะห์ Keyword และ AI ด้วย ไม่จำเป็นต้องเก่งเรื่อง IT และ Programer ก็สามารถเรียนได้

เคยสงสัยไหมว่า? ทำไม? สินค้าที่เราขายอยู่นั้น คุณภาพเหมือนคู่แข่งทุกอย่าง แต่ขายไม่ได้เท่าคู่แข่ง ทั้งลดราคาก็แล้ว ทำโปรโมชั่นก็แล้ว ก็ยังทำยอดได้ไม่เท่าคู่แข่ง … เพราะในความเป็นจริง เราไม่ได้ตัดสินใจซื้อสินค้าแค่ราคาเพียงอย่างเดียว แต่มีเรื่องของความน่าเชื่อถือ ความคุ้นเคย หรือทัศนคติที่มีต่อโลโก้ของแบรนด์ สีของแบรนด์ หรือรูปลักษณ์ของแบรนด์ รวมไปถึงภาพจำที่มีต่อแบรนด์นั้นๆ และนี่คือเหตุผลที่หลายครั้ง ผู้คนมักไม่เลือกซื้อสินค้าคุณไม่ใช่เพราะสินค้าคุณไม่ดี แต่เป็นเพราะ “เค้าไม่ได้รักแบรนด์ของคุณ” แล้วจะทำยังไงให้ลูกค้ารักแบรนด์เราล่ะ? หาคำตอบได้ในคอร์ส Brand Begin by PSO

5 Steps of Brand Love

5 ขั้นตอนที่จะทำให้คุณเข้าใจว่า ทำยังไงคุณถึงจะทำให้ลูกค้าสามารถรักแบรนด์ของคุณได้ และทำให้เค้าไม่เลือกซื้อสินค้าประเภทเดียวกันจากแบรนด์อื่นๆ แต่ต้องเป็นแบรนด์ของคุณเท่านั้น

หลีกหนีจากวงจรธุรกิจที่ไม่น่าอยู่

“วงจรธุรกิจที่ไม่น่าอยู่” คือการที่เรานำสินค้ามาขาย พอขายดีก็มีคนขายตาม เราก็จะหาวิธีต่างๆ เช่นการลดราคา หรือทำโปรโมชั่น และสุดท้ายจบลงด้วยการที่เราต้องหาสินค้ามาขายเพิ่ม … ซึ่งจริงๆแล้ว นี่ใช่ทางออกที่ดีแล้วหรือ? Brand Begin มีคำตอบที่ดีกว่านั้นรอคุณอยู่

ลดการทำโปรโมชั่น

คนเลือกซื้อสินค้าที่มีแบรนด์มากกว่าสินค้าที่ไม่มีแบรนด์ แต่เราจะสื่อสารออกไปยังไงเพื่อทำให้ลูกค้าซื้อของของเรา โดยที่ไม่ได้ดูแค่ราคาถูก ซึ่งถ้าเราเข้าใจและสามารถทำได้ จะทำให้เราลดการทำดปรโมชั่นหรือลดราคา ซึ่งนี่คือ “หัวใจหลักของการมีแบรนด์”