Bharain Gateway

เตรียมพร้อมส่งออกสินค้าไทย
ตีตลาดดินแดนใหม่ ให้เศรษฐีบ่อน้ำมัน!!
คอร์สสอนขายส่งออกไปประเทศบาห์เรน
ที่มีคนพร้อมซื้อสินค้าไทยกว่า 400 ล้านคน!!

กับ อาจารย์อาย

พรีวิวคอร์สแบบสัมมนาออนไลน์ก่อนได้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ทำไมต้องไปขาย บาห์เรน

ศูนย์กลางการลงทุนในตะวันออกกลาย

บาห์เรน เป็นศูนย์กลางในเรื่องธุรกิจในตะวันออกกลาง ห้างร้านใหญ่โตและงาน Expo ระดับโลกจะรวมกันอยู่ที่นี่ ในวันหยุดชาวตะวันออกกลางจะเดินทางมาซื้อของที่บาห์เรนจำนวนกว่าล้านคนจากประเทศรอบๆ

ชอบซื้อทีละเยอะๆ!

จากประสบการร์ของ อาจารย์อาย พบว่า ด้วยภูมิอากาศที่ร้อนอบอ้าว และไม่มีร้านค้าเล็กๆหรือ Super กระจายตัวอยู่ตามหมู่บ้าน ทำให้คนอาหรับจะออกจากบ้านมาเพื่อซื้อสินค้าเข้าไปกักตุนเอาไว้ทีละเยอะๆ!

ผลิตสินค้าเองไม่ได้ ต้องนำเข้าเกือบ 100%

ดินแดนทะเลทรายแห่งนี้ ไผลิตสินค้าเองไม่ได้ ไม่ค่อยมีโรงงาน ปลูกพืชได้น้อยชนิด แต่มีรายได้ที่พร้อมซื้อจากการทำธุรกิจเกี่ยวกับน้ำมันเป็นหลัก ในเมื่อเค้าพร้อมซื้อขนาดนี้ ทำไมเราจะไม่เอาไปขายล่ะ!!

เค้ารักสินค้าไทย!

เนื่องจากปลูกพืชและผลิตสินค้าเองไม่ได้ ดังนั้นพวก สมุนไพร เครื่องดื่ม อาหาร หรือของใช้ จะเป็ฯที่ต้องการมาก โดยเฉพาะสมุนไพรไทย เพราะมีกลิ่นหอมและหายาก และจากแสงแดดที่รุนแรง ทำให้สินค้าที่ตอบโจทย์เรื่องความงาม ความขาว ก็เป็นที่ต้องการสุดๆ

ขายออกแน่ๆ เพราะไว้ใจได้

คนตะวันออกกลางไว้ใจสินค้าจากประเทศไทยมาก จากความน่าเชื่อถือของสินค้าไทยที่มีมาในประเทศตะวันออกกลาง ว่าเป็นสินค้าที่ใช้ได้จริง มีคุณภาพ เห็นผล และไม่มีของปลอมเอามาขาย บอกเลยว่าใครไปก็ขายออก

ดีไซน์แบบไทย ก็ขายออก!

ไม่ใช่แค่อาหารหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเท่านั้น กระเป๋าหรือของใช้ คนตะวันออกกลางก็ชอบ! เพราะเป็นดีไซน์ที่หายากในแถบนั้นและเป็นเอกลักษณ์ ใครเอาไปใช้ก็อวดเพื่อนได้ และมันถูกจริตคนตะวันออกกลางสุดๆ!

คนที่พร้อมซื้อสินค้าคุณอีกกว่า 400 ล้านคนพร้อมซื้อคุณอยู่!

เริ่มต้นเรียนรู้วิธีขายส่งออกตลาดตะวันออกกลางได้แล้ว ตอนนี้!

อาจารย์อาย สอนอะไรบ้าง?

ขายอะไรดี?

ไม่มีสินค้า ก็เริ่มต้นได้ เพราะ อาจารย์อาย จะมาแชร์ “คัมภีร์สินค้าขายดี” อะไรที่คนตะวันออกกลางชอบซื้อ และซื้อครั้งละเป็นโหล!!

วิธีโปรโมทสินค้าให้ปัง!

ทำโฆษณาในดินแดนใหม่ เป็นเรื่องยาก ดังนั้นบทเรียนนี้เราจะมาบอกกันว่า คนอาหรับเค้าชอบโฆษณาแบบไหน การโปรโมทหรือทำโปรโมชั่นแบบไหนที่ขายดิบขายดี!

จะเอาไปวางขายที่ไหน?

ชร์ช่องทางการขายทั้งแบบออฟไลน์ เช่นห้าง ร้าน ซูเปอร์มาเก็ตที่คนตะวันออกกลางเข้าบ่อยๆและซื้อครั้งละเยอะๆ รวมถึงช่องทางแบบออนไลน์ว่า เว็บไหนขายดี

ขายยังไงให้ได้กำไร

อาจารย์อาย จะบอกเทคนิคคำนวนงบประมาณต่างๆ ทั้งต้นทุนในการเริ่มควรใช้เท่าไหร่ ต้องคำนึงถึงอะไร การคำนวนภาษีนำเข้า (ไม่เกิน 10%) รวมถึงบริการอื่นๆที่จำเป็นต้องใช้ ทำให้สามารถเห็นงบประมาณทั้งหมดตั้งแต่ก่อนเริ่ม เพื่อคำนวนกำไรได้อย่างแม่นยำ!

เตรียมรับมือกับปัญหา

ไปต่างแดน ยังไงก็ต้องเจอปัญหาแน่ๆ มาเตรียมรับมือกันดีกว่าว่ามีอะไรที่ต้องระวัง อะไรควรทำและไม่ควรทำ ที่สำคัญ สามารถปรึกษา อาจารย์อาย ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงได้กำไรได้เลย!

จัดการเอกสารที่ยุ่งยากให้ง่ายขึ้น!

จะส่งออกแต่ละครั้ง ต้องใช้เอกสารวุ่นวาย แต่ อาจารย์อาย มีเทคนิค ที่ทำให้ง่ายขึ้น ขอเพียงแค่คุณมี “เอกสาร อย.” เท่านั้น ที่เหลือ อาจารย์อาย ช่วยจัดการให้เอง!

บทเรียนจากการทำจริงและเห็นผลมาแล้ว

“คุณอาย วราไพลิน” หรือ “ อาจารย์อาย ” จากดาราสาวที่มีผลงานการแสดงมากมายทั้ง ละครสงครามนางงาม Season 1 และ 2 , ละครเพื่อเธอ, ซีรี่ย์เป็นต่อ, ซีรี่ย์เสือ ชะนี เก้ง และอื่นๆอีกมากมาย ผันตัวเองมาเป็นนักธุรกิจที่ช่วยแบรนด์ไทยส่งออกไปตลาดตะวันออกกลางมาแล้วกว่า 2000 แบรนด์ จนในปี 2019 ได้มีการเปิด Super Market ไทยโดยใช้ชื่อว่า “Thai Wara” และทำให้แบรนด์ไทยหลายๆแบรนด์ได้แจ้งเกิดและทำกำไรได้มหษศาลจาก Thai Wara จนได้รับรางวัลจาก Gulf Daily News ของประเทศบาห์เรน ในปี 2021 ซึ่งจากความสำเร็จนี่เอง ที่ทำให้คุณอาย ต้องการที่จะถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์เพื่อทำให้ เจ้าของธุรกิจในประเทศไทยอีกหลายๆแบรนด์ ให้สามารถเติบโตได้ในต่างประเทศ รวมถึงเตรียมความพร้อมผู้ที่ต้องการจะทำธุรกิจตั้งแต่ยังไม่มีสินค้า ให้สามารถหาสินค้า และประสบความสำเร็จได้จริงๆ อย่างที่คุณอายเคยผ่านมาเองแล้ว!

Course Outline

เราต้องมาทำความรู้จักกันก่อนว่า ทำไมตลาดแห่งนี้ถึงสำคัญ แล้วทำไมถึงสามารถสร้างกำไรให้เราได้มหาศาลขนาดนั้น และที่สำคัญ ทำไมตลาดแห่งนี้ถึงสามารถสร้างกำไรให้เราได้ง่ายกว่าตลาดบ้านเรา

เมื่อเราทำความรู้จักตลาดแล้ว เราจะมาดูกันว่า “ลักษณะ” ของตลาดแห่งนี้ เป็นอย่างไร พฤติกรรมเค้าชอบทำอะไร ชอบซื้ออะไร ใช้ภาษาแบบไหน และอะไรที่เขาจะไม่ซื้อ หรือห้ามขาย

มาเตรียมความพร้อมก่อนส่งออก ด้วยการป้องกันปัญหาก่อนที่มันจะเกิดกับบทเรียนนี้เลย ที่จะมาบอกว่าเคล็ดลับเป็นข้อๆเลยว่า คนที่จะขายส่งออกบาห์เรนจะต้องระมัดระวังอะไรบ้าง

เมื่อเตรียมความพร้อมแล้ว ก็ถึงเวลาที่คุณจะลองส่งออกสินค้าชิ้นแรกกันแล้ว บทเรียนนี้จะมาแชร์ว่าวิธีการส่งออกจะต้องเริ่มต้นอย่างไร ต้องใช้เอกสารอะไร และข้อควรระวังระหว่างส่งออกมีอะไรบ้าง

การคำนวนต้นทุนสินค้าก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะหลายคนมักจะลืมคำนึงถึง “ต้นทุนแฝง” ที่ต้องเสียระหว่างทางโดยไม่รู้ตัว และอาจจะทำให้เกิดปัญหาการขาดทุนในภายหลัง

เมื่อเราส่งอออกแล้ว ก็ต้องมีสถานที่วางขาย แต่จะไปขายที่ไหนล่ะ? เราจะมาแชร์ข้อมูลว่า เราสามารถขายของที่ไหนในบาห์เรนได้บ้าง และไม่ใช่แค่แบบขายหน้าร้านนะ เพราะเราจะบอกถึงการขึ้นออนไลน์ด้วย!

ในยุคดิจิทัลแบบนี้ การตลาดออนไลน์คือสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่แน่นอนว่าการทำการตลาดออนไลน์ในแต่ละพื้นที่ก็จะไม่เหมือนกัน เพราะต่างภาษา ต่างวัฒนธรรม บทนี้จะบอกคุณว่า การตลาดออนไลน์แบบไหน ที่สามารถมัดใจชาวอาหรับได้อยู่หมัด

นอกจากการตลาดออนไลน์แล้ว การตลาดแบบ On Ground ก็ยังสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ยังคงสามารถเข้าถึงผู้คนได้เช่นกัน แต่ต้องทำยังไง คนตะวันออกกลางถึงจะหันมาสนใจสินค้าเรา? คำตอบอยู่ในบทนี้เลย

การจัดการเรื่องการเงินก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กันเมื่อเราส่งออกต่างประเทศ เรามาสอนวิธีการจัดการระบบการเงินระหว่างประเทศให้คุณ ทั้งวิธีกันรับเงินหรือวิธีการชำระเงิน เป็นต้น

บทเรียนอัพเดตตลอด

เรียนจากที่ไหนก็ได้

ทำเป็นภายใน 3 เดือน

มีกลุ่มให้คำปรึกษา

Course นี้เหมาะกับใคร

 • จะมีสินค้าอยู่แล้วหรือไม่มีสินค้าก็เรียนได้!
 • ขอแค่มุ่งมั่นที่จะทำธุรกิจส่งออกไปตลาดตะวันออกกลาง
 • พนักงานออกฟฟิศ ที่อยากจะทำธุรกิจของตัวเอง
 • เจ้าของธุรกิจที่มีสินค้าพร้อมส่งออกอยู่แล้ว
 • นักศึกษาจบใหม่ ที่อยากหาแนวทางทำธุรกิจที่ Advance

ไม่มีสินค้า ก็สามารถหาสินค้าขายดีเพื่อส่งออกตะวันออกกลางได้ !!

เสียงจากนักเรียนของเรา

สอนโดย

อาจารย์อาย วราไพรินทร์

ทายาทธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์และรับเหมาก่อสร้าง

 • จัด event ตลาดนัดดารามากกว่า 5 ปี
 • ทำการตลาดไทย-จีน
 • ช่วยหาช่องทางการตลาดให้กับสินค้าไทยที่สนใจทำการตลาดและส่งออกประเทศเพื่อนบ้าน
 • เปิดตลาดตะวันออกกลางตั้งแต่ปี 2019
 • เป็นเจ้าของห้างTHAI WARA 2สาขา ที่ประเทศบาห์เรนและดูไบ
 • ปัจจุบันพาแบรนด์ไทยไปเปิดตลาดที่ตะวันออกกลางมาแล้วกว่า 2000 แบรนด์

CEO มาสอนเอง!!

จากประสบการณ์ตรงที่พาแบรนด์ไทยว่า 2000 แบรนด์ส่งออกและประสบความสำเร็จมาแล้ว

PSO เราคือที่สุดของคอร์สออนไลน์ที่พร้อมเติบโตไปพร้อมกับคุณ

เราคือตัวจริงในการสร้างคอร์สเรียน ทั้งอาจารย์และทีมโค้ชที่สั่งสมประสบการณ์จนเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีวิธีสอนที่จะทำให้เรื่องยากเข้าใจได้โดยง่าย รวมถึงทีมงานหลังบ้านที่คอยซัพพอร์ตอีกขั้น ทำให้คุณอุ่นใจตลอดการเรียน และมั่นใจว่าปลายทางหลังจบคอร์สคุณจะประสบความสำเร็จตามตั้งใจได้อย่างแน่นอน

“ ทุกคอร์สที่เปิดสอนผ่านการตกผลึกโครงสร้างหลักสูตรและบรรจุเนื้อหาที่อัปเดตอยู่เสมอ

จึงสามารถนำไปใช้งานได้จริงและเกิดผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ”

Ecosystem

Bahrain Gateway

กับ อาจารย์อาย

พรีวิวคอร์สแบบสัมมนาออนไลน์ก่อนได้
ไม่เสียค่าใช้จ่าย

Days
Hours
Minutes
Seconds

บริษัท พีเอสโอ สเปซ จำกัด
PSO SPACE CO.,LTD.

46/7 อาคารรุ่งโรจน์ธนกุล ชั้น 2 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
46/7 Rungrojthanakul Building, 2nd Floor, Ratchadaphisek Road, Huai Khwang, Huai Khwang, Bangkok, 10310, Thailand