เครื่องมือช่วยส่งออก!! ระบบซัพพอร์ททั้งผู้ซื้อผู้ขายของ Amazon

เครื่องมือช่วยส่งออก!! ระบบซัพพอร์ททั้งผู้ซื้อผู้ขายของ Amazon

เชื่อว่าผู้ขายหลายๆ คนคงอยากจะเริ่มต้นการค้าขายบน Amazon แต่ว่าไม่แน่ใจว่าจะเลือกขายสินค้าอะไรดีให้ตรงกับความต้องการของผู้ขายที่อยู่คนละประเทศกับเรา หรือจะมีเครื่องมือช่วยส่งออกอะไรบ้างที่ทำให้เราทำงานได้ง่ายขึ้น

วันนี้ PSO จะมาแนะนำช่องทางสามารถเป็นเครื่องมือช่วยส่งออกที่จะช่วยคุณค้นหาสินค้าที่จะขายบน Amazon และการใช้เครื่องมือช่วยส่งออกต่างๆ ที่สามารถอำนวยความสะดวกผู้ขายในการหาไอเดียเลือกขายสินค้าที่มีแนวโน้มขายดี ที่ผู้ขายสามารถกดเข้าไปหาไอเดียสินค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

Amazon Best Sellers : หน้าสินค้าขายดี ของ Amazon ซึ่งอัพเดททุกชั่วโมง และสามารถค้นหาสินค้าขายดีแบบเรียลไทม์สำหรับทุกหมวดหมู่และแม้แต่หมวดย่อย ๆ

Amazon Hot New Releases : หน้าสินค้าออกใหม่มาแรงของ Amazon เผื่อที่จะเป็นแนวทางดูว่าสินค้าประเภทไหนที่ผู้ขายอื่นนิยมนำเข้ามาในขณะนี้

Amazon Movers & Shakers : หน้าสินค้าที่ทำยอดขายได้ดีที่สุดในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ขายสามารถดูหน้าสินค้านี้เผื่อเป็นไอเดียในการดูความต้องการของตลาดแบบเรียลไทม์
.
Amazon Most Wished For : หน้าสินค้าที่ถูกเพิ่มใน Wish List ของลูกค้ามากที่สุดในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

Amazon Gift Ideas : หน้าสินค้าที่ถูกสั่งให้เป็นของขวัญมากที่สุดในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นอกจากนี้ผู้ขายยังสามารถใช้บริการแอปพลิเคชั่น เครื่องมือในการช่วยค้นหาสินค้า (Product Sourcing และ Product Research Tool) เช่น Jungle Scout ที่ช่วยให้ผู้ขายค้นหาสินค้าผ่านรายการใหม่นับพัน พร้อมระบุตำแหน่งที่ทำยอดขายได้มากที่สุดและระดับการแข่งขันของสินค้านั้น ๆ, Helium 10, AMZ Scout, และ Seller App เป็นต้น แต่ทั้งนี้เครื่องมือเหล่านี้มีการเก็บค่าใช้จ่ายรายเดือนเพิ่มเติมด้วย

สำหรับผู้ขายอเมซอนที่ใช้ แผนการขายแบบมืออาชีพ (Professional Selling Plan) สามารถไปที่ Marketplace App Store โดยไปที่ Apps & Services คลิก Discover Apps และเลือก Product Research and Scouting จะปรากฏหน้ารวบรวมข้อมูลแอปพลิเคชั่นเครื่องมือการหาสินค้าไว้ในที่เดียว เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขายได้อย่างดีเลยทีเดียว

สำหรับผู้ขายอเมซอนที่ใช้ แผนการขายในฐานะบุคคลทั่วไป (Individual Selling Plan) ผู้ขายสามารถใช้เครื่องมือเหล่านั้นได้เพียงแต่ว่าต้องหาข้อมูลสินค้าและการสมัครด้วยตนเอง

===============================================

จบแล้วสำหรับคำแนะนำการค้นหาสินค้าที่จะขายบนอเมซอน หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย ที่จะช่วยให้ผู้ขายบน Amazon ได้ยกระดับฝีมือการขายของตัวเองไปอีกขั้น และถ้าอยากรู้ว่าเรามีเคล็ดลับอะไรอีกบ้าง
ที่จะช่วยให้คุณสร้างธุรกิจที่ยั่งยืนบน Amazon ได้อย่างประสบความสำเร็จ
สนใจศึกษาข้อมูลการขายสินค้าแบบเจาะลึกแบบ Amazon Sellers มืออาชีพ คลิกเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
ทำไมเจ้าของ Amazon จึงรวยที่สุดในโลก??? อีคอมเมิร์ซที่คนไทยยังใช้น้อย
เปรียบเทียบ Amazon vs Facebook ข้อดีข้อเสีย ใช้แบบไหนดีกว่า
วิธีเปิดบัญชี Amazon Sellers อยากเป็นนักขายบน Amazon ต้องเริ่มต้นอย่างไร?
Amazon คืออะไร? ทำความรู้จักเว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

สามารถติดตามเรา PSO ( Passive Selling Online ) ได้หลายช่องทางดังนี้
Facebook Page: passivesellingonline
LINE: @psocourse (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ ด้วยนะครับ)

แบ่งปันเพื่อนของคุณ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn