3 ธุรกิจสัตว์เลี้ยง มัดใจ Pet-Lover

3 ธุรกิจสัตว์เลี้ยง มัดใจ Pet-Lover
3 ธุรกิจสัตว์เลี้ยง มัดใจ Pet-Lover

3 ธุรกิจสัตว์เลี้ยง มัดใจ Pet-Lover

Pet-Business มาแรงท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจมากมายที่โลกต้องเผชิญ เทรนด์ Pet Humanization หรือ การให้คุณค่าความเป็นมนุษย์กับสัตว์เลี้ยง กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มองสัตว์เลี้ยงเป็นคนในครอบครัว พาส่อง 3 ธุรกิจสัตว์เลี้ยง มัดใจ Pet-Lover ที่กำลังเติบโตในยุคที่คนนิยมเลี้ยงสัตว์ มากกว่าการมีลูก

3 ธุรกิจสัตว์เลี้ยง มัดใจ Pet-Lover
3 ธุรกิจมัดใจ Pet-Lover

คาเฟ่สัตว์ ธุรกิจสัตว์เลี้ยง มัดใจ Pet-Lover

สำหรับเหล่า Pet-Lover ที่ยังไม่พร้อมจะเลี้ยงสัตว์เป็นของตัวเอง คาเฟ่สัตว์ เป็นทางเลือกที่ดี ที่พวกเขาสามารถมีความสุขกับเหล่าสัตว์เลี้ยงที่น่ารักได้ การทำคาเฟ่ที่มีพื้นที่ให้สัตว์วิ่งเล่น ปล่อยเขาอิสระ ให้เขาได้มีความสุข พร้อมเปิดโอกาสให้พวกเขาได้สัมผัสกับตัวตนของสัตว์เลี้ยงจริงๆ ก็เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วย มัดใจ Pet-Lover ได้ไม่ยาก

มัดใจ Pet-Lover ด้วยของใช้น่ารักๆ สำหรับสัตว์เลี้ยง

สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง ที่เหล่า Pet-Lover ต้องมี ใครๆ ก็อยากเปย์สัตว์เลี้ยงแสนรัก ไม่ว่าจะเป็นของเล่นเสริมทักษะ ที่ให้เหล่า Pet-Lover ได้มีเวลากับสัตว์เลี้ยงที่เขารัก หรือของใช้ส่วนตัวอย่างอุปกรณ์อาบน้ำ ชามข้าว ห้องน้ำ หรือเสื้อผ้าน่ารักๆ ก็มีให้เลือกหลากหลาย สินค้าเฉพาะสำหรับสัตว์แต่ละตัว อย่างที่ฝนเล็บแมว บ้านปีนป่ายสำหรับแฮมสเตอร์ หากการออกแบบน่ารัก แถมยังเป็นของตกแต่งบ้านได้ ถูกใจทั้งสัตว์เลี้ยงและเจ้าของขนาดนี้ Pet-Lover ที่ไหนจะอดใจไหว

โรงแรม & สปา สำหรับสัตว์ ธุรกิจสัตว์เลี้ยง ที่ไม่ควรมองข้าม

ธุรกิจที่มาแรงอย่างเงียบๆ ในยุคที่ทุกคนอยากเลี้ยงสัตว์ แต่ก็อยากออกไปเที่ยว หรือต้องออกไปทำงานต่างจังหวัดที่ต้องค้างคืน จะเอาสัตว์เลี้ยงไปฝากใครก็ไม่สบายใจ การที่มีโรงแรมที่เราสามารถนำสัตว์เลี้ยงตัวโปรดไปฝากเอาไว้ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องคอยเป็นห่วงเจ้าตัวน้อย เป็นทางเลือกที่ดีมากๆ มัดใจ Pet-Lover ได้ดีมากๆ ยิ่งหากคุณมีบริการที่เจ้าของสามารถติดต่อเพื่อขอดูว่าสัตว์เลี้ยงของพวกเขาเป็นยังไงบ้าง ยิ่งสามารถ มัดใจ Pet-Lover ได้อย่างดี และด้วยความที่คนรุ่นใหม่ มองสัตว์เลี้ยงเป็นครอบครัว การมีสปาสำหรับเจ้าตัวน้อย ก็เป็นสิ่งที่ Pet-Lover ยอมเปย์ให้สัตว์เลี้ยงแสนรักของพวกเขาอยู่แล้ว


สัตว์เลี้ยงเริ่มเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคนส่วนใหญ่ เทรนด์การเลี้ยงสัตว์แทนลูกที่เป็นผลกระทบจาก วิกฤติด้านเศรษฐกิจ ทำให้สัตว์เลี้ยงกลายเป็นทางเลือกสำหรับคนที่อยากมีลูก แต่ยังไม่พร้อมในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องหนึ่งที่เป็นปัจจัยสำหรับที่ทำให้คนเลือกที่จะเลี้ยงสัตว์นั่นก็คือ ค่าใช่จ่าย การเลี้ยงสัตว์ค่าใช้จ่ายต่อเดือนเพียงหลักพัน แล้วแต่สัตว์ที่เลี้ยง ทำให้เป็นราคาที่พอจ่ายไหว สำหรับการสร้างครอบครัวในยุคฝืดเคืองแบบนี้ ทำให้ 3 ธุรกิจสัตว์เลี้ยง มัดใจ Pet-Lover ทีเรานำมาฝาก เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนรักสัตว์ ที่อยากเปิดธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง


ถ้าหากคุณสนใจธุรกิจ แล้วกำลังมองหาจุดเริ่มต้นดีๆ ที่จะช่วยให้คุณ ตั้งหลัก ธุรกิจของตัวเองได้ ลองเข้ามาคุยกับเรา ที่นี่ เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา


ขอบคุณข้อมูลจาก

UrbanCreature / OKMD / Brand Buffet / THE MATTER / ธนาคารกรุงศรี

สามารถติดตามเรา PSO ( Passive Selling Online ) ได้หลายช่องทางดังนี้
Facebook Page: passivesellingonline
LINE: @psocourse (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ ด้วยนะครับ)

แบ่งปันเพื่อนของคุณ :

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn