อยากทำธุรกิจ อยากพัฒนาทักษะ อยากหาช่องทางเพิ่มรายได้ แต่ไม่รู้จะทำยังไง ที่นี่มีคำตอบ ต่อให้คุณไม่เก่งอะไรก็สามารถเรียนได้ ต่อยอดได้ พบกับ  PSO SPACE CO.,LTD. ที่บูธ C03 ในงาน Thailand Lifelong Learning & Education Expo 2022 ตั้งแต่วันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2565 ณ อาคาร 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


     

    มารู้จักงาน Thailandlifelonglearning หรือ TLL ซึ่งเป็นงานใหญ่ประจำปีที่ได้มีการรวบรวมผู้ให้บริการด้านการศึกษาและพัฒนาทักษะที่สำคัญของประเทศไทยพร้อมขับเคลื่อนและส่งเสริมแนวคิดด้านการเรียนรู้และการศึกษาตลอดชีวิตเพื่อการมีอาชีพอย่างยั่งยืน

    โดยในงาน TLL ตั้งอยู่บนคอนเซปต์ของการรวบรวมผู้เกี่ยวข้องด้านการศึกษาไม่ว่าจะเป็น นักศึกษา, นายจ้าง, ลูกจ้าง และแรงงานไทยทุกเพศทุกวัย เพื่อมารวมตัวกันในการปรับตัวของการศึกษาและการพัฒนาทักษะอาชีพที่จำเป็น รวมถึงทักษะใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของ New skills, Reskill และ Upskill โดยสามารถเข้าถึงนักเรียนและผู้สนใจกว่า 15,000 คน ให้ทุกคนสามารถเรียนรู้และพัฒนาตนเองได้ตลอดชีวิต ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงผู้สูงอายุ ทุกเพศทุกวัย

ในงานนี้ยังมีการรวบรวมบริษัทที่เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 200 บริษัท เพื่อร่วมกันโปรโมตโปรแกรมและแพลตฟอร์มต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาทักษะ และ การเรียนรู้ คลาสเรียนออนไลน์ในสาขาที่จำเป็น เพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้เข้าร่วมงานที่มาจากทุกระดับ แล้วสนใจการยกระดับทักษะและความรู้ใหม่ๆที่จะนำมาใช้ในโลกยุคนี้และยุคถัดไปได้จริง

    สำหรับบริษัท PSO SPACE CO.,LTD. คือแหล่งรวมหลักสูตรด้านธุรกิจดิจิทัลและการส่งออกอีคอมเมิร์ซและแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในแต่ละด้าน พร้อมจะมาถ่ายทอดเทคนิคและวิธีการที่จะช่วยให้ผู้เรียนสามารถทำตามได้ง่ายและรวดเร็วที่สุด ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก ด้วยตลาดและช่องทางที่จะพาคนไทยออกไปสู่ระดับอาเซียนและระดับโลก โดยเฉพาะการใช้แพลตฟอร์มดิจิทัลที่เป็นอันดับต้นๆของประเทศและของโลก ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบทุกโจทย์ความต้องการของตลาดและธุรกิจ

    ที่สำคัญที่สุดคือ ทุกคนสามารถเริ่มต้นทำได้ ไม่ว่าจะเป็น พนักงานประจำ ฟรีแลนซ์ เจ้าของกิจการ SME แบรนด์สินค้า บริษัทหรือองค์กร หรือแม้แต่คนรุ่นใหม่ ที่กำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ และแม้แต่คนวัยเกษียณ ทุกเพศทุกวัย ด้วยการเรียนรู้ผ่านระบบสัมนาออนไลน์ของ PSO ที่สามารถเรียนรู้จากที่ไหนก็ได้

ที่สำคัญคือ เหล่าอาจารย์และวิทยากรผู้สอน ต่างก็เป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในแต่ละด้านที่ผ่านประสบการณ์ล้มลุกคลุกคลาน ฝ่าวิกฤตต่างๆ แล้วก็ประสบความสำเร็จในเส้นทางของแต่ละคนมาแล้ว แถมยังมีการอัปเดตกลยุทธ์และวิธีการใหม่ๆที่คุณจะไม่สามารถหาได้ทั่วไปตามอินเทอร์เน็ตอย่างแน่นอน

สำหรับเนื้อหาของ PSO ที่พร้อมจะบริการผู้สนใจทุกคน ประกอบด้วย

  • ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ มาร์เก็ตเพลส
  • การตลาดดิจิทัล
  • ธุรกิจส่งออก
  • สินค้าลิขสิทธิ์
  •  

สำหรับผู้สนใจบริการเหล่านี้ สามารถเข้าดูและลงทะเบียนได้ที่

https://thailandlifelonglearning.com/
และสามารถติดตามงานกิจกรรมและแจ้งเตือนต่างๆได้ที่เพจ TLL

https://www.facebook.com/Thailandlifelonglearnin